CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI MITSUBISHI THÁI BÌNH

Đại Lý Mitsubishi Thái Bình là đại lý 3s chính thức của Mitsubishi Motors Việt Nam tại khu vực Thái Bình. Mitsubishi Thái Bình được đầu tư, xây dựng trên diện tích đất rộng 6.000 m2 với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn MDS của hãng Mitsubishi với tổng số vốn đầu tư xây kinh doanh gần 100 tỷ đồng đáp ứng tiêu chuẩn 3S: Bán hàng; dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và cung cấp phụ tùng ô tô chính hiệu của hãng ô tô Mitsubishi. 

Mitsubishi Thái Bình

Điểm nội bật của Mitsubishi Thái Bình chính là là đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn và được đào tạo bài bản chuyên sâu theo tiêu chuẩn phục vụ của MMV Việt Nam. Với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hàng hài lòng nhất cho Quý khách. Bên cạnh đó, Đại lý Mitsubishi Thái Bình rất chú trọng khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, như lời cam kết vững chắc đồng hành cùng Quý khách trên mỗi chặng đường.

Mitsubishi Thái Bình Không chỉ có chất lượng về sơ cở vật chất mà còn có đội ngũ tư vấn dịch vụ nhiệt tình, có kinh nghiệm cùng các kỹ thuật viên sở hữu tay nghề cao, được huấn luyện thường xuyên. Nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Với những ưu thế sẵn có, Mitsubishi Thái Bình luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hãy đến với chúng tôi để:

  • Trực tiếp chiêm ngưỡng và cảm nhận.
  • Lái thử xe miễn phí.
  • Nhận nhiều ưu đãi khuyến mãi khi mua xe.
  • Tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp.

Mitsubishi Thái Bình

Mitsubishi  Thái Bình hân hạnh được phục vụ quý khách!

ANH CHỊ ĐỂ LẠI THÔNG TIN
GIÁ NÀO EM CŨNG BÁN